093 2754 264

HƯỚNG DẪN CÁC CHỨC NĂNG CỦA BẾP TỪ NHẬP KHẨU

Chào bạn,
Có phải bạn đang lo lắng khi mua bếp từ về nếu không được hướng dẫn sử dụng kĩ, gia đình bạn thường không tối ưu hóa được các chức năng của bếp từ và không tận dụng hết chức năng tuyệt vời của bếp?
Đã nghiên cứu và tìm hiểu nhu cầu mong muốn của quý khách hàng, Chuyên gia bepchauau365 sẽ chia sẻ cho chúng ta về cách sử dụng các chức năng của dòng bếp từ nhập khẩu như sau:
+Chức năng hẹn giờ: Chức năng hẹn giờ rất tiện lợi trong quá trình nấu nướng, nó dùng để cài đặt thời gian tắt bếp. Riêng ở bếp từ Bosch, có 2 chức năng hẹn giờ là: Hẹn giờ tắt bếp và hẹn giờ cảnh báo chuông. Có thể hẹn giờ cho từng vùng nấu.
+Chức năng khóa trẻ em:  Chức năng này giúp ngăn ngừa sự vô tình bật bếp đảm bảo an toàn cho trẻ em. Ở bếp từ Bosch, đa số các mã cao cấp sẽ có 2 chức năng khóa: Khóa khi tắt bếp hoặc khóa trong quá trình đun nấu.
+Chức năng Booster:  Là chức năng tăng công suất lên mức tối đa, tăng tốc thời gian đun nấu.
+Chức năng tự nhận diện nồi nấu: Chức năng này giúp bếp nhận diện nồi nấu, nếu nồi, chảo không sử dụng được, trên bếp sẽ báo hiệu nhấp nháy.
+Chức năng tự nhận diện vùng nấu: Khi đặt nồi từ trên bếp, sau đó bật bếp lên, thì vùng nấu có nồi sẽ tự động được chọn. Người dùng chỉ cần chọn công suất để nấu.(Ví dụ: mã PIJ651B17E)
+Chức năng cảnh báo dư nhiệt: Bếp có một chỉ số nhiệt dư cho mỗi đĩa hâm để hiển thị những đĩa hâm mà vẫn còn nóng. Tránh chạm vào một đĩa hâm hiển thị chỉ số này. Ở bếp từ Bosch, có 2 biểu tượng cảnh báo dư nhiệt h/H.
+Chức năng chiên, xào (Thường có ở bếp từ Bosch có biểu tượng hình cái chảo)
Chức năng này sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ của chảo. Có 4 mức: min, low, med, max tùy phù hợp với các loại món ăn chiên xào khác nhau. Vùng nấu có thể sử dụng chức năng chiên, xào là vùng nấu phía bên phải.
+Chức năng chống tràn
Là chức năng khi đun nấu, nước bị tràn vào bộ điều khiển trên bề mặt bếp, thì bếp sẽ tự động tắt, có cảnh báo bằng chuông. Ở một số mã bếp từ Bosch vd: PID, thì nước tràn vào bộ điều khiển là nóng hay lạnh thì bếp đều dừng hoạt động.
+Chức năng chống cháy
Là chức năng, khi bếp xảy ra hiện tượng quá nhiệt, nước trong nồi cạn. thì bếp sẽ tự động dừng hoạt động.
công thức nấu ăn tự động
Đây là các chương trình nấu tự động đã được đặt sẵn, sẽ có 1 bảng hướng dẫn nấu các món ăn.
+Chức năng hâm nóng
Chức năng này cho phép giữ ấm thức ăn tại 1 vùng bếp nấu. Vùng bếp được lựa chọn sẽ hoạt động của nhiệt độ thấp. Với nhiệt độ này, thức ăn sẽ giữ được mùi vị thơm ngon của nó hơn nữa không bị dính vào đáy chảo. Chức năng này có thể sử dụng cho bơ và Sôcôla.
+Chức năng tự giới hạn thời gian nấu
Khi một bếp được sử dụng trong một thời gian dài mà không có bất cứ sự thay đổi nào trong cài đặt, chức năng giới hạn thời gian sẽ tự động được kích hoạt.
Bếp sẽ ngừng đun nóng. Biểu tượng  và chỉ số dư nhiệt  sẽ thay nhau nháy sáng. Các chỉ số này sẽ biến mất khi bạn chạm vào bất kỳ biểu tượng nào trên mặt bếp. khi đó bếp của bạn có thể được cài đặt lại.
CHÚC BẠN SỨC KHỎE VÀ HẠNH PHÚC!

Bepchauau365.vn