CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Xin chào quý khách hàng!

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm của Thiết Bị Nhập Khẩu Bếp Châu Âu 365  chúng tôi.

Quy trình bán hàng

Tư vấn khi Khách hàng đến địa chỉ công ty, liên hệ qua điện thoại hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ qua website của Thiết Bị Nhập Khẩu Bếp Châu Âu 365, đội ngũ tư vấn bán hàng của Công ty sẽ trực tiếp tư vấn và giới thiệu các sản phẩm dịch vụ đáp ứng tốt nhất với nhu cầu và điều kiện của Khách hàng.

Đặt hàng khi Khách hàng đã lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp, khách hàng sẽ tiến hành đặt hàng với chúng tôi bằng cách liên hệ trực tiếp tại Thiết Bị Nhập Khẩu Bếp Châu Âu 365  theo sự hướng dẫn nhân viên kinh doanh.

Giao kết hợp đồng: Sau khi khách hàng đặt hàng theo quy định ở mục 2 trên đây, nhân viên tư vấn bán hàng của Thiết Bị Nhập Khẩu Bếp Châu Âu 365  sẽ liên hệ và mời Khách hàng đến công ty để tiến hành ký kết hợp đồng mua bán.

Thanh toán Sau khi hợp đồng được ký kết, khách hàng sẽ thực hiện thanh toán cho Thiết Bị Nhập Khẩu Bếp Châu Âu 365  theo phương thức bằng tiền mặt theo các điều kiện, nội dung được thỏa thuận cụ thể giữa Công ty và Khách hàng trong Hợp đồng.

Bàn giao Sản phẩm: sau khi Khách hàng thanh toán cho Thiết Bị Nhập Khẩu Bếp Châu Âu 365  theo quy định tại Hợp đồng và trong thời hạn được thỏa thuận tại hợp đồng Công ty sẽ tiến hành thủ tục bàn giao  sản phẩm cho Khách hàng theo quy định tại chính sách vận chuyển giao nhận.

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO ĐỊA CHỈ DƯỚI ĐÂY:

– THIẾT BỊ BẾP NHẬP KHẨU 365
– Địa chỉ: Số 845 Phan Văn Trị, Q. Gò Vấp, Tp.HCM.
– Tel: 090 8293 004 – 093 2754 264 – Email: bepchauau365@gmail.com