1. Thư Ngỏ
Bếp Châu Âu 365 ra đời với mong mỏi đóng góp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam. Với tiêu chí “Công nghệ cao – giá cả cạnh tranh – dịch vụ hậu mãi tối ưu”, Bếp Châu Âu 365 đặt chữ Tín trong kinh doanh làm kim chỉ nam cho các sản phẩm bếp cung cấp ra thị trường. Là đại lý cấp 1 của hơn 30 hãng thiết bị gia dụng nhà bếp hàng đầu Châu Âu và Việt Nam. Chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm trong nghành hàng bếp điện từ. Luôn nỗ lực hết mình để khẳng định vị thế của mình với khách hàng. “Sự hài lòng của khách hàng” là chìa khóa thành công của Bếp Châu Âu 365. Chúng tôi cam kết mang đến cho mọi khách hàng dịch vụ bảo hành và hậu mãi tốt nhất, nhanh chóng nhất.
Trong tương lai, mong rằng với sự ủng hộ của quý khách hàng và sự nỗ lực không ngừng nghĩ của đội ngũ nhân viên, cộng tác viên, Bếp Châu Âu 365 sẽ từng bước chiếm lĩnh thị trường phía Nam và vươn mình ra Việt Nam. Cung cấp các sản phẩm bếp ga, bếp điện từ, thiết bị gia dụng nhà bếp tốt nhất cho thị trường Việt Nam.
Chúng tôi luôn tâm niệm lấy khách hàng làm trung tâm, lăng nghe và phục vụ nhu cầu chính đáng của thị trường, của khách hàng, uy tín trong từng sản phẩm cung cấp ra thị trường. Lấy đó làm định hướng trong hoạt động kinh doanh lâu dài của doanh nghiệp.
Ban lãnh đạo công ty trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm bếp điện từ, bếp ga cao cấp của Bếp Châu Âu 365
2. Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi và triết lý kinh doanh
2.1. Tầm nhìn
Bếp Châu Âu 365 trong vòng năm năm tới sẽ trở thành chuỗi showroom tiên phong cung cấp các sản phẩm nhà bếp, dịch vụ chất lượng  cao ra thị trường. Mỗi sản phẩm của Bếp Châu Âu là một sự sang tạo và vận dụng các công nghệ tối ưu nhất, thân thiện nhất. Chất lượng thực sự đẳng cấp là mục tiêu dài hạn của Bếp Châu Âu 365.
Về mặt thương hiệu, hướng phát triển của Bếp Châu Âu 365 sẽ là thương hiệu mang giá trị cảm xúc, thương hiệu chất lượng hàng đầu trong nghành phân phối bếp điện từ và bếp ga. Chúng tôi mang tới cho khách hàng một thương hiệu top of mind khi nghĩ về thiết bị nhà bếp.
2.2.  Sứ mệnh
Bếp Châu Âu 365 ra đời với mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng thông minh một kênh lựa chọn sản phẩm thật sự chất lượng, phù hợp và chế độ bảo hành hậu mãi tốt. Sản phẩm Bếp Châu Âu 365 không chỉ chuẩn mực về chất lượng mà những thiết kế về mẫu mã, tính năng  cũng mang lại đẳng cấp khác biệt cho người tiêu dùng, mang đậm tính hiện đại và tiện dụng.
2.3. Giá trị cốt lõi
Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất.
Trung thực với khách hàng và nhân viên.
Ưu tiên phân phối các sản phẩm có công nghệ phù hợp cho người Việt.
Đề cao tính sáng tạo trong từng dòng sản phẩm.
Tuân thủ quy định của Pháp luật.
2.4.  Triết lý kinh doanh
Bếp Châu Âu 365 sẽ tập trung phân phối các sản phẩm tối ưu cho sự phát triển của người Việt. Mang đến cho khách hàng sự sáng tự tin, tính toàn diện và đẳng cấp.
3. Chính sách hàng hóa công ty
3.1. Cam kết chất lượng
Chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu, chỉ cung cấp các sản phẩm mới hoàn toàn.
Khách hàng là trung tâm.
Nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm.
Sản phẩm chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc, bảo hành ủy quyền chính hãng.
Linh kiện đầy đủ.
3.2. Chính sách thanh toán và giá cả.
Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
Vận chuyển lắp đặt miễn phí trong nội thành, khi khách hàng có đường chờ sẵn.
Thanh toán đa dạng, tiện lợi, chấp nhận thanh toán COD.
Cam kết hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm.
4.  Các sản phẩm và dịch vụ tiêu biểu – kênh phân phối và đối tác kinh doanh.
4.1. Về sản phẩm
Bếp gas âm
Bếp điện từ
Lò nướng lò vi sóng
Máy hút khói
Máy rửa chén
Vòi rửa chậu rửa
Tủ lạnh Side By Side
Máy giặt máy sấy
Tủ bếp hiện đại
Phụ kiện tủ bếp
4.2. Về các kênh phân phối
Kênh bán lẻ: showroom Bếp Châu Âu 365 tại 845 Phan Văn Trị cung cấp các sản phẩm gia dụng nhà bếp cho địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Kênh bán hàng online trên website, faccebook.
Kênh bán sĩ: phân phối cho các siêu thị, cửa hàng điện máy, cửa hàng chuyên doanh thiết bị nhà bếp trên địa bàn cả nước.
Thông tin liên hệ:
Showroom: 845 Phan Văn Trị, F. 7, Q. Gò Vấp, TP HCM
Email: lienhe@bepchauau365.vn
Website: bepchauau365.vn
Hotline: 0932 754264